Nghiên cứu lựa chọn công nghệ và hệ thống thiết bị để sản xuất một số cây giống theo kiểu công nghiệp - Đậu, Thế Nhu (2011)
Tác giả: Đậu Thế Nhu, TS; Nguyễn Quốc Việt, TS; Đỗ Hữu Quyết, TS; Đỗ Ngọc Quế, TS; và những người khác -- Từ khóa: Cây giống; Cây trồng rừng; Máy nông nghiệp