Nghiên cứu hoàn thiện công nghệ chế tạo thuốc mồi cháy, giữ chậm cho các chi tiết hoả cụ - Lê, Hồng Thái (2011)
Tác giả: Lê Hồng Thái; Phạm Danh Tự; Nguyễn Văn Thu; Ngô Văn Vinh; và những người khác -- Từ khóa: Thuốc nổ; Thuốc mồi cháy