Nghiên cứu công nghệ miết ép phục vụ chế tạo các chi tiết có kết cấu đặc biệt, chịu áp lực cao trong sản xuất vũ khí - Trần, Việt Thắng (2011)
Tác giả: Trần Việt Thắng, ThS; Lại Anh Tuấn, TS; Phạm Văn Nghệ, TS; Bùi Viết Dũng, TS; và những người khác -- Từ khóa: Công nghệ miết ép; Công nghệ tạo phôi