Nghiên cứu thiết kế, chế tạo các thiết bị tự động hoá chế biến nông sản - Phụ lục - Nguyễn, Năng Nhượng (2011)
Tác giả: Nguyễn Năng Nhượng, TS; Trần Anh Quân, TS; Bùi Quốc Khanh, PGS,TS; Trần Hồng Thao, ThS; và những người khác -- Từ khóa: Máy nông nghiệp; Máy chế biến nông sản