Tư tưởng Hồ Chí Minh về Nhà nước, pháp chế và vận dụng trong xây dựng Nhà nước pháp quyền xã hội chủ nghĩa Việt Nam - Trịnh, Đức Thảo (2011)
Tác giả: Trịnh Đức Thảo, TS; Nguyễn Văn Sáu, TS; Lê Văn Hoè, PGS,TS; Nguyễn Văn Mạnh, PGS,TS; và những người khác -- Từ khóa: Tư tưởng Hồ Chí Minh; Nhà nước; Pháp luật