Nghiên cứu, ứng dụng công nghệ sinh học trong chọn tạo giống kháng sâu bệnh và có chất lượng cao ở một số cây có củ - Lê, Thị ánh Hồng (2011)
Tác giả: Lê Thị ánh Hồng, PGS,TS; Nguyễn Đức Doanh, TS; Lê Trần Bình, PGS,TS; Nguyễn Quang Thạch, GS,TS; và những người khác -- Từ khóa: Cây có củ; Sâu bệnh; Công nghệ gen; Công nghệ sinh học