Nghiên cứu ứng dụng nấm Chaetomium trong sản xuất các chế phẩm vi sinh bảo vệ thực vật phòng chống các bệnh nấm hại - Lê, Thị ánh Hồng (2011)
Tác giả: Lê Thị ánh Hồng, PGS,TS; Nguyễn Thanh Hà, ThS; Nguyễn Thế Quyết, CN; Nguyễn Thị Hằng Phương, ThS; và những người khác -- Từ khóa: Bệnh nấm hại; Bảo vệ thực vật; Nấm Chaetomium