Những hình thức phối hợp hoạt động của phong trào cộng sản quốc tế từ đầu thập niên 90 của thế kỷ XX đến nay - Nguyễn, Hoàng Giáp (2011)
Tác giả: Nguyễn Hoàng Giáp, TS; Nguyễn Thế Lực, TS; Nguyễn Thị Quế, TS; Lưu Văn An, TS; và những người khác -- Từ khóa: Phong trào cộng sản quốc tế