Nghiên cứu chế tạo vật liệu carbon y sinh để sản xuất và thử nghiệm một số sản phẩm cấy ghép trong cơ thể (implants) - Phan, Văn An (2011)
Tác giả: Phan Văn An, TS; Bùi Công Khê, KS; Cao Mạnh Tường, KS; Nguyễn Quang Long, KS,BS; và những người khác -- Từ khóa: Vật liệu cacbon; Công nghệ composit-cacbon