Nghiên cứu xây dựng bản đồ phân vùng tai biến môi trường tự nhiên lãnh thổ Việt Nam - Nghiên cứu đánh giá trượt - lở, lũ quét - lũ bùn đá một số vùng nguy hiểm ở miền núi Bắc Bộ, kiến nghị các giải pháp phòng tránh, giảm nhẹ thiệt hại - Phần 2 - Tập 1: Sư - Nguyễn, Quốc Thành (2011)
Tác giả: Nguyễn Quốc Thành, TS; Phan Lưu Anh, TS; Cung Thượng Chí, TS; Cao Đăng Dư, PGS,TS; và những người khác -- Từ khóa: Bản đồ; Tai biến môi trường; Lũ quét; Lũ bùn đá; Trượt lở; Lào cai