Một số xu hướng chính trị chủ yếu trên thế giới hiện nay và tác động của chúng đối với công cuộc đổi mới ở Việt Nam - Lê, Minh Quân (2011)
Tác giả: Lê Minh Quân, PGS,TS; Lưu Văn Quảng, ThS; Hoàng Chí Bảo, GS,TS; Lưu Văn Sùng, GS,TS; và những người khác -- Từ khóa: Xu hướng chính trị thế giới