Nghiên cứu triển khai công nghệ chế tạo mái chèo cao cấp bằng vật liệu compozit carbon-aramid-bazan - Cao, Mạnh Tường (2011)
Tác giả: Cao Mạnh Tường, KS; Bùi Công Huy, TS; Đỗ Việt Hưng, KS; Tưởng Nguyệt ánh, KS; và những người khác -- Từ khóa: Mái chèo; Composit