Nghiên cứu ứng dụng kỹ thuật viễn thám trong nghiên cứu và thành lập bản đồ phân bố độ đục tương đối vùng cửa sông ven biển Việt Nam - Phạm, Trung Lương (2011)
Tác giả: Phạm Trung Lương, KS; Trương Hòa Bình; Nguyễn Thị Choắt; Hoàng Viết Giao; Nguyễn Phương Thảo -- Từ khóa: Ven biển; Kỹ thuật viễn thám; Viễn thám; Thành lập bản đồ; Độ đục; Phù sa; Dòng chảy; Cửa sông