Nghiên cứu đánh giá tổng hợp các loại hình tai biến địa chất lãnh thổ Việt Nam và các giải pháp phòng tránh (giai đoạn II - các tỉnh miền núi phía Bắc) - Nghiên cứu đánh giá tai biến xói mòn khu vực các tỉnh miền núi phía Bắc - Nguyễn, Văn Phổ (2011)
Tác giả: Nguyễn Văn Phổ; Phạm Văn Cự; Lại Huy Phương; Vũ Mạnh Long; Lê Thành Chung -- Từ khóa: Tai biến địa chất; Xói mòn; Miền núi phía Bắc