Nghiên cứu đánh giá tổng hợp các loại hình tai biến địa chất lãnh thổ Việt Nam và các giải pháp phòng tránh (giai đoạn II - các tỉnh miền núi phía Bắc) - Nghiên cứu đánh giá tai biến lũ quét - lũ bùn các tỉnh miền núi phía Bắc - Trần, Trọng Huệ (2011)
Tác giả: Trần Trọng Huệ, TS; Vũ Cao Minh; Trần Văn Tư; Tạ Văn Kha; Lê Thị Cúc -- Từ khóa: Tai biến địa chất; Miền núia phía Bắc; Lũ quét; Lũ bùn