Nghiên cứu thiết lập mối liên kết hệ thống chuẩn đo lường quốc gia của Việt Nam với Hàn Quốc phục vụ cho việc Việt Nam tham gia thỏa thuận công nhận lẫn nhau toàn cầu (MRA) về đo lường - Ngô, Huy Văn (2011)
Tác giả: Ngô Huy Văn, CN; Vũ Khánh Xuân, TSKH; Trần Quang Uy, TS; Đặng Lê, KS; và những người khác -- Từ khóa: Chuẩn đo lường; Đo lường