Các giải pháp phát triển kinh tế vùng miền núi Bắc miền Trung (qua khảo sát các tỉnh Quảng Bình, Quảng Trị, Thừa Thiên Huế) - Trần, Đình Chín (2011)
Tác giả: Trần Đình Chín, ThS; Trương Minh Dục, PGS,TS; Phạm Hảo, PGS,TS; Phạm Thanh Khiết, PGS,TS; và những người khác -- Từ khóa: Kinh tế miền núi; Chính sách kinh tế