Nghiên cứu sinh học và kỹ thuật nuôi trồng một số loài tảo biển ở vùng quần đảo Trường Sa - Đặng, Diễm Hồng (2011)
Tác giả: Đặng Diễm Hồng, TS; Lê Trần Bình, PGS,TS; Nguyễn Thị Ngọc Dao, PGS,TS; Huỳnh Quang Năng, CN; và những người khác -- Từ khóa: Rong biển; Tảo biển; Trường Sa