Mối quan hệ giữa nâng cao chất lượng lao động với giải quyết việc làm trong quá trình CNH, HĐH đất nước - Trần, Văn Chử (2011)
Tác giả: Trần Văn Chử, PGS-TS; Nguyễn Thị Thơm; Võ Văn Đức; Chu Ngọc Sơn; Phạm Thị Khanh -- Từ khóa: Chất lượng lao động; Việc làm