Tăng cường tính chống chịu và cải tiến chất lượng giống lúa bằng công nghệ sinh học thực vật- Phần Phụ lục - Lê, Trần Bình (2011)
Tác giả: Lê Trần Bình, PGS,TS; Nông Văn Hải, PGS,TS; Phan Văn Chi, PGS,TS; Nguyễn Hữu Cường, NCS; và những người khác -- Từ khóa: Lúa; Sinh học nông nghiệp; Công nghệ sinh học thực vật