Nghiên cứu ứng dụng công nghệ gen sản xuất kháng nguyên tái tổ hợp của virus Dengue các type sử dụng trong chẩn đoán sốt Dengue/số xuất huyết Dengue - Đinh, Duy Kháng (2011)
Tác giả: Đinh Duy Kháng, PGS,TS; Trương Nam Hải, PGS,TS; Phạm Thuý Hồng, TS; Lê Quang Huấn, TS; và những người khác -- Từ khóa: Công nghệ gen; Sốt xuất huyết