Nghiên cứu cơ sở lý luận và thực tiễn đảm bảo an ninh lương thực trong quá trình chuyển dịch cơ cấu kinh tế làm giảm diện tích đất ruộng lúa - Nguyễn, Đức Minh (2011)
Tác giả: Nguyễn Đức Minh, TS; Nguyễn Ngọc Hà, KS; Phạm Đình Tá, CN; Nguyễn Thành Tân, KS; Nguyễn Danh Hùng, KS -- Từ khóa: An ninh lương thực; Chuyển dịch cơ cấu kinh tế