Hoàn thiện và phát triển hệ thống niêm yết chứng khoán trên thị trường giao dịch tập trung - Lê, Nhị Năng (2011)
Tác giả: Lê Nhị Năng, CN; Trần Anh Đào; Nguyễn Thị Minh Hằng; Phan Vũ Trầm Hương; Đoàn Việt Thắng -- Từ khóa: Niêm yết chứng khoán; Thị trường chứng khoán; Chứng khoán