Quy trình xuất bản sách của Nhà xuất bản lý luận chính trị - Học viện Chính trị Quốc gia Hồ Chí Minh - Đường, Vinh Sường (2011)
Tác giả: Đường Vinh Sường, PGS,TS; Kim Văn Chính, PGS,TS; Hà Đỗ Lan, ThS; Trịnh Đình Bảy, TS; và những người khác -- Từ khóa: Xuất bản sách