Nghiên cứu đánh giá tổng hợp các loại hình tai biến địa chất lãnh thổ Việt Nam và các giải pháp phòng tránh (giai đoạn II - các tỉnh miền núi phía Bắc) - Nghiên cứu đánh giá tai biến sạt lở bờ sông khu vực các tỉnh miền núi phía Bắc - Phạm, Tích Xuân (2011)
Tác giả: Phạm Tích Xuân, TS; Vũ Văn Chinh, TS; Phạm Quang Nhơn, ThS; Nguyễn Thị Học, KS; Trần Thanh Sơn, KS -- Từ khóa: Tai biến địa chất; Miền núi phía Bắc; Sạt lở