Hồ Chí Minh vận dụng và phát triển một số quan điểm cơ bản của Chủ nghĩa Mác-Lênin về Đảng Cộng sản - Phạm, Ngọc Dũng (2011)
Tác giả: Phạm Ngọc Dũng, TS; Trần Kim Cúc, ThS; Lê Trọng Hanh, ThS; Phí Mạnh Hùng, PGS,TS; và những người khác -- Từ khóa: Tư tưởng Hồ Chí Minh; Đảng cộng sản