Nghiên cứu ứng dụng công nghệ sản xuất vacxin ADN đa chủng Gumboro phòng bệnh cho gà - Lê, Thanh Hoà (2011)
Tác giả: Lê Thanh Hoà, PGS,TS; Lê Thị Kim Xuyến, ThS; Nguyễn Thị Bích Nga, ThS; Hoàng Thị Minh Châu, ThS; và những người khác -- Từ khóa: Vắcxin ADN; Chăn nuôi gà