Xây dựng tập bản đồ những đặc trưng cơ bản về điều kiện tự nhiên và môi trường vùng biển Việt Nam và kế cận - Bùi, Công Quế (2011)
Tác giả: Bùi Công Quế, GS,TS; Nguyễn Thế Tiệp, TS; Trần Tuấn Dũng, TS; Trần Nghi, GS,TS; và những người khác -- Từ khóa: Bản đồ địa chất; Biển; Việt Nam