Luận cứ khoa học cho việc xây dựng các chính sách đối với các dân tộc thiểu số trong sự phát triển kinh tế-xã hội ở miền núi - Bế, Viết Đẳng (2011)
Tác giả: Bế Viết Đẳng, GS; Lê Duy Đại; Khổng Diễn; Lê Sĩ Giáo; Phạm Quang Hoan -- Từ khóa: Chính sách; Dân tộc ít người