Kinh tế tư nhân và quản lý nhà nước đối với kinh tế tư nhân nước ta hiện nay - Hồ, Văn Vĩnh (2011)
Tác giả: Hồ Văn Vĩnh, GS-TS; Nguyễn Đình Kháng; Võ Văn Đức; Đỗ Thế Tùng; Chu Văn Cấp -- Từ khóa: Kinh tế tư nhân; Quản lý nhà nước; Doanh nghiệp tư nhân