Nguồn gốc, quy luật phân bố và đánh giá tiềm năng đá quý, đá kỹ thuật Việt Nam - Nguyễn, Kinh Quốc (2011)
Tác giả: Nguyễn Kinh Quốc, PTS; Đỗ Hòa Lan, PTS; Phạm Hồng Thanh, KS; Trần Xuân Toản, PTS; Nguyễn Hữu Tý, PTS -- Từ khóa: Đá quý; Đá kỹ thuật; Quy luật phân bố; Đánh giá tiềm năng; Rubi; Saphia; Nguồn gốc