Cơ sở khoa học cho việc xây dựng đề án tổng thể bảo vệ môi trường lưu vực sông Nhuệ và sông Đáy - Nguyễn, Văn Cư (2011)
Tác giả: Nguyễn Văn Cư, PGS,TSKH; Đỗ Xuân Sâm, TS; Nguyễn Quang Thành, KS; Hoa Mạnh Hùng, TS; Nguyễn Thảo Hương, TS -- Từ khóa: Bảo vệ môi trường; Ô nhiễm môi trường; Sông Nhuệ; Sông Đáy