Nâng cao đạo đức cách mạng, chống chủ nghĩa cá nhân - Tập 1 - Nguyễn, Khánh Bật (2011)
Tác giả: Nguyễn Khánh Bật, PGS,TS; Đào Trọng Cảng, TS; Lê Văn Cương, PGS,TS; Thành Duy, PGS,TS; và những người khác -- Từ khóa: Chủ nghĩa cá nhân; Chống chủ nghĩa cá nhân; Đạo đức cách mạng