Hoàn thiện và triển khai công nghệ sản xuất chế phẩm sinh học - Võ, Thị Thứ (2011)
Tác giả: Võ Thị Thứ, TS; Trần Văn Sỹ, TS; Phạm Thị Minh Hà, CN; Đào Thị Thanh Xuân, CN; và những người khác -- Từ khóa: Chế phẩm sinh học