Nghiên cứu giải pháp đổi mới của công nghệ sinh học xử lý chất thải gây ô nhiễm môi trường - Nghiên cứu công nghệ xử lý bã dứa làm phân hữu cơ sinh học và nguyên liệu thay thế trong sản xuất thức ăn chăn nuôi - Khuất, Hữu Thanh (2011)
Tác giả: Khuất Hữu Thanh, TS; Lê Văn Nhương, GS,TSKH; Nguyễn Lan Hương, ThS; Trần Khánh Chi, KS; và những người khác -- Từ khóa: Công nghệ sinh học; Xử lý chất thải; Tái sử dụng chất thải