Nghiên cứu giải pháp đổi mới của công nghệ sinh học xử lý chất thải gây ô nhiễm môi trường - Hoàng, Đình Hoà (2011)
Tác giả: Hoàng Đình Hoà, GS,TS; Khuất Hữu Thanh, TS; Tô Kim Anh, TS; Nguyễn Thị Sơn, PGS,TS; và những người khác -- Từ khóa: Công nghệ sinh học; Xử lý chất thải