Nghiên cứu xây dựng lộ trình thực hiện bảo hiểm xã hội đối với mọi người lao động ở Việt Nam - Nguyễn, Tiến Phú (2011)
Tác giả: Nguyễn Tiến Phú, TS; Hoàng Thị Huế, CN; Nguyễn Thanh Hương, ThS; Nguyễn Ngọc Hương, ThS; và những người khác -- Từ khóa: Bảo hiểm xã hội; Bảo hiểm xã hội toàn dân