Nghiên cứu giải pháp đổi mới của công nghệ sinh học xử lý chất thải gây ô nhiễm môi trường - Nghiên cứu xây dựng công nghệ khử nitơ liên kết trong nước bị ô nhiễm - Trần, Văn Nhi (2011)
Tác giả: Trần Văn Nhi, PGS,TSKH; Hoàng Thị Yến, ThS; Hoàng Phương Hà, ThS; Đỗ Thị Tố Uyên, NCS; và những người khác -- Từ khóa: Công nghệ sinh học; Xử lý chất thải