Nghiên cứu luận cứ khoa học cho các giải pháp phòng tránh, hạn chế hậu quả lũ lụt lưu vực sông Ba - Nguyễn, Văn Cư (2011)
Tác giả: Nguyễn Văn Cư, PGS,TSKH; Mai Trọng Thông, TS; Nguyễn Thị Thảo Hương, TS; Nguyễn Lập Dân, TS; Lại Huy Anh, TS -- Từ khóa: Lũ lụt; Phòng chống lũ lụt; Sông Ba