Nghiên cứu, thiết kế và chế tạo các thiết bị tự động đo lường và kiểm tra thông minh phục vụ cho các dây chuyền sản xuất tự động hoá - Báo cáo chuyên đề quyển 2 - Phạm, Thượng Cát (2011)
Tác giả: Phạm Thượng Cát, PGS,TSKH; Phan Minh Tân, KS; Trần Việt Phong, ThS; Phạm Ngọc Minh, ThS; và những người khác -- Từ khóa: Thiết bị tự động đo lường; Thiết bị kiểm tra thông minh; Thiết bị quan trắc môi trường