Xác định mức chi trả theo chế độ bảo hiểm y tế cho một số bệnh hệ ngoại, sản thường gặp tại tỉnh Thừa Thiên Huế - Chế, Thị Bích Thuỷ (2011)
Tác giả: Chế Thị Bích Thuỷ, ThS; Đặng Thị Bi, BS; Ngô Thị Hồng Liên, BS; Lê Thị Kim Chi, BS; và những người khác -- Từ khóa: Bảo hiểm y tế