Cơ sở khoa học xây dựng hệ tiêu thức quản lý bảo hiểm xã hội - Mai, Thị Cẩm Tú (2011)
Tác giả: Mai Thị Cẩm Tú, TS; Vũ Thị Thanh; Vũ Mạnh Chữ; Trần Văn Hưng; và những người khác -- Từ khóa: Bảo hiểm xã hội; Quản lý