Đảng lãnh đạo công tác báo chí phục vụ sự nghiệp kháng chiến kiến quốc (1945-1954) - Khổng, Đức Thiêm (2011)
Tác giả: Khổng Đức Thiêm, TS; Hoàng Thị Kim Thanh, TS; Nguyễn Bình, ThS; Trịnh Thị Hồng Hạnh, ThS; và những người khác -- Từ khóa: Báo chí cách mạng