Nghiên cứu ứng dụng và phát triển công nghệ tự động thiết kế để chế tạo các chip thông minh cho đo lường và điều khiển - Các đề tài nhánh và các chuyên đề - Phan, Minh Tân (2011)
Tác giả: Phan Minh Tân, KS; Phạm Thượng Cát, PGS,TSKH; Nguyễn Ngọc Khoa, TS; Trần Việt Phong, ThS; và những người khác -- Từ khóa: Chíp điện tử; Chíp thông minh