Đổi mới phương thức lãnh đạo của Đảng bộ xã đối với chính quyền, mặt trận và các đoàn thể nhân dân vùng đồng bằng Bắc Bộ - Nguyễn, Văn Biều (2011)
Tác giả: Nguyễn Văn Biều, TS; Đỗ Ngọc Ninh; Đoàn Nam Đàn; Lâm Quốc Tuấn; Vũ Xuân Điềm -- Từ khóa: Đảng; Đảng bộ xã; Chính quyền; Mặt trận; Đoàn thể nhân dân