Tác động và ý nghĩa của phong cách lãnh đạo phục vụ trong kinh doanh khách sạn - Nguyễn, Du Hạ Long (Trường Đại học Nam Cần Thơ, 2023)
Nghiên cứu này nhằm xác định vai trò của lãnh đạo phục vụ (SL) trong việc giải quyết các vấn đề quan trọng trong ngành khách sạn đương đại bằng cách tổng hợp tài liệu về phong cách lãnh đạo phục vụ (Servant leadership - SL), kiểm tra lợi ích và rút ra các đề xuất nghiên cứu trong tương lai, nghiên cứu trường hợp tại thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam.