Nâng cao tuổi thọ công trình bê tông cốt thép - Phạm, Văn Nhơn (Trường Đại học Nam Cần Thơ, 2023)
Nghiên cứu về ăn mòn và chống ăn mòn cho bê tông - bê tông cốt thép để tăng cường độ bền và kéo dài tuổi thọ cho các công trình xây dựng đang là một vấn đề được nhiều nhà khoa học và cơ quan trong cả nước quan tâm. Vấn đề nâng cao chất lượng và tuổi thọ cho công trình cũng được xem là nâng cao khả năng chống ăn mòn cho bê tông và cốt thép trong các kết cấu xây dựng.