Đánh giá các yếu tố ảnh hưởng đến quản trị hoạt động xây dựng cơ sở hạ tầng giao thông nông thôn tại huyện Vĩnh Lợi, tỉnh Bạc Liêu - Nguyễn, Xuân Quyết (Trường Đại học Nam Cần Thơ, 2023)
Bài viết phân tích các nhân tố ảnh hưởng đến quản trị hoạt động xây dựng CSHT GTNT thời gian qua, qua đó đề xuất một số giải pháp quản trị hoạt động xây dựng CSHT GTNT tại huyện Vĩnh Lợi, Bạc Liêu và Việt Nam nói chung.