Một số giải pháp phát triển du lịch tại khu văn hóa Nguyễn Huỳnh Đức - Long An - Trương, Thị Kim (Trường Đại học Nam Cần Thơ, 2023)
Du lịch đóng vai trò quan trọng trong việc phát triển kinh tế xã hội của Việt Nam. Theo xu hướng phát triển ngành du lịch ngày nay, việc thu hút đông đảo khách du lịch trong nước và ngoài nước quan tâm đến địa danh du lịch là rất cần thiết, đặc biệt đối với ngành du lịch tại khu vực Đồng bằng Sông Cửu Long hiện nay chưa khai thác và phát triển về du lịch