Sự lựa chọn các hoạt động ngoài sách giáo khoa để giảng dạy kỹ năng nói tiếng Anh - Lê, Thị Thái Trân (Trường Đại học Nam Cần Thơ, 2023)
Nghiên cứu này nhằm điều tra sự lựa chọn của các giáo viên EFL (tiếng Anh như một ngôn ngữ nước ngoài) về các hoạt động ngoài sách giáo khoa để dạy kỹ năng nói và khám phá các loại hoạt động mà giáo viên thường đưa vào lớp học của họ nếu họ có cơ hội, ngoài các hoạt động và nhiệm vụ trong sách giáo khoa.